Noithatminhduong.com cam kết bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc bản “CHÍNH SÁCH BẢO MẬT” dưới đây để tìm hiểu thêm những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền riêng tư của những người truy cập.

1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Các thông tin thu thập thông qua webstie gombatrang.vn sẽ giúp chúng tôi:

  • Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm.
  • Giải đáp thắc mắc khách hàng.
  • Cung cấp cho bạn thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi.
  • Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của Website.
  • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Gốm Bát Tràng

Để được hỗ trợ trực tuyến tại Noithatminhduong.com, quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký thông tin tại các form có sẵn được hiển thị tại trang web.

2. Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân

Noithatminhduong.com thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: Gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật, quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo (Tại hệ thống các cửa hàng).

Ngoại trừ các trường hợp về Sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân bạn ra ngoài.

Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của bạn sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Chúng tôi sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do Khách hàng cung cấp trên hệ thống của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

4. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

4.1. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân

Khi bạn cung cấp thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi (Thông qua tổng đài hỗ trợ trực tuyến, messenger hoặc tại trực tiếp hệ thống cửa hàng), bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, Nội Thất Minh Đường cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách không bị tiết lộ ra ngoài.

4.2. Cam kết bảo mật thông tin thanh toán

Noithatminhduong.com đảm bảo an toàn, bảo mật giao dịch thanh toán của khách hàng, xử lý khiếu nại và đền bù thiệt hại trong trường hợp thông tin thanh toán của khách hàng qua website Noithatminhduong.com bị thay đổi, xóa, hủy, sao chép, tiết lộ, di chuyển trái phép gây thiệt hại cho khách hàng.

Chúng tôi luôn luôn đề cao tính riêng tư và bảo mật của mọi khách hàng, không phân biệt, đối xử giữa các đối tượng khách hàng, địa phương hay quốc tịch.