Giới thiệu về

Nội thất Minh Đường

Được thành lập từ năm 2018, Nội thất Minh Đường là đơn vị chuyên nghiệp trong việc thiết kế, thi công trọn gói Nhà thờ gỗ, không gian thờ tự hay các sản phẩm nội thất phòng thờ như ban thờ, vách cnc, tranh trúc chỉ, câu đối, đại tự…

Trải qua nhiều năm vận động và phát triển, Nội thất Minh Đường không ngừng học tập, phát triển cả về con người lẫn sản phẩm, trở thành một trong những đơn vị hàng đầu về thiết kế – thi công các công trình tâm linh, nội thất phòng thờ, là nơi kiến tạo lên những không gian thờ sang trọng, đẳng cấp, chuẩn phong thủy và văn hóa tâm linh các vùng miền.

SỨ MỆNH XUẤT PHÁT TỪ CHỮ TÂM

Sứ mệnh của Không gian thờ Minh Đường đó chính là kiến tạo không gian thờ cúng, tâm linh cho những khách hàng sao cho chuẩn phong thủy, phù hợp với phong tục, văn hóa của mỗi vùng miền.

Không chỉ tạo ra những giá trị hiện hữu, Minh Đường tin rằng với những không gian thờ được tô điểm một cách chỉn chu, chuẩn phong thuỷ sẽ là cầu nối vững chãi giúp kết nối âm dương, là con đường ngắn nhất để tổ tiên dõi theo, phù hộ dòng tộc, con cháu.

Sứ mệnh của Minh Đường xuất phát từ chữ tâm, từ nỗi niềm đam mê với nghệ thuật phong thủy, phong tục truyền thống của dân tộc

Giới thiệu nội thất Minh Đường

GIÁ TRỊ CỐT LÕI TẠO LÊN NỘI THẤT MINH ĐƯỜNG

CHỮ TÂM

Tại Minh Đường, chữ Tâm luôn được đặt lên hàng đầu. Từ quy trình sản xuất, tạo hình cho đến hoạ tiết đều được nghiên cứu và thể hiện tỉ mỉ, sao cho chuẩn phong thủy và phù hợp với văn hóa Việt Nam nhất.

Chúng tôi tự hào là tập hợp của những con người yêu mến và có khát khao bảo tồn nghệ thuật, nghề thủ công dân gian hay gìn giữ những nét đẹp truyền thống của dân tộc. Làm cho mình, làm cho người, cho đi là còn mãi

KHÁCH HÀNG

Không gian thờ Minh Đường quan điểm rằng: trải nghiệm của Khách hàng là ưu tiên số 1. Do đó Minh Đường luôn luôn tạo cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ, song song với đó là những sản phẩm chất lượng nhất.

Minh Đường cam kết những điều tốt nhất từ nguyên liệu đầu vào, trình độ của kiến trúc sự, thợ gia công, lắp đặt hay chế độ bảo hành và hậu mãi lâu dài và luôn luôn không ngừng nỗ lực để nâng cao trải nghiệm của tất cả các khách hàng

CON NGƯỜI

Trong một doanh nghiệp thì con người luôn là tài sản quan trọng nhất. Không chỉ đầu tư vào công nghệ, dây chuyền sản xuất, Không gian thờ Minh Đường luôn luôn đầu tư và phát triển nguồn nhân lực.

Đội ngũ Minh Đường luôn được tạo điều kiện để không ngừng học hỏi những tri thức mới về sản phẩm và tiếp thu những thiếu sót về kiến thức phong thuỷ, tâm linh nhằm mục đích hướng đến sự hoàn thiện cho khách hàng với thái độ cầu tiến.

PHÁP LÝ

Với ngành nghề kinh doanh, thiết kế, thi công không gian thờ tại Việt Nam là một ngành nghề đứng giữa ranh giữa những giá trị văn hóa dân tộc và mê tín dị đoan. Không gian thờ Minh Đường luôn hoạt động dựa trên tinh thần thượng tôn pháp luật, tuân thủ các quy định của Nhà nước XHCN Việt Nam về các hoạt động của mình, góp phần tạo ra không gian thờ cúng tâm linh lành mạnh, bài trừ mê tín dị đoan.

Nội thất Minh Đường – Lợi thế của chúng tôi

Đội ngũ lãnh đạo của Minh Đường không phải là nhà đầu tư mà là những người đi lên từ trải nghiệm nhiều năm trong nghề. Do đó nắm vững kinh nghiệm, kiến thức phong phú trong phong thủy, văn hóa.

Tiền đề là đơn vị kinh doanh và sản xuất và lắp đặt bàn thờ gỗ, do đó Minh Đường có sự am hiểu về cấu trúc không gian, tiếp xúc với nhiều không gian thờ tự, từ đó có thể đưa ra sự tư vấn phù hợp nhất với mỗi gia chủ.

Trải qua nhiều năm trong nghề, Minh Đường luôn thường trực một đội ngũ thợ tay nghề cao, kiến trúc sư chuyên nghiệp cùng với đó là nguồn cung cấp nguyên liệu uy tín, chất lượng, đảm bảo sự yên tâm của mỗi khách hàng

Quy trình

Triển khai dự án tại nội thất Minh Đường

Đăng ký nhận tư vấn

Trải nghiệm khách hàng tại Minh Đường

Đến với Minh Đường, gia chủ không chỉ đến với một đơn vị thiết kế – thi công không gian thờ chất lượng cao mà còn được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm, thực hiện đúng sứ mệnh của Minh Đường chính là kiến tạo những không gian thờ tự, tâm linh chuẩn phong thủy, phong tục tập quán cho mọi người con đất Việt

Cảm nhận của khách hàng

Cảm nhận khách hàng Nội thất Minh Đường

“Gia đình chú xin được ghi tâm Minh Đường. Nói ghi tâm là vì đây là chuyện thờ cúng, hiếu thảo với gia tiên nên tiền nong không còn quá quan trọng nữa rồi. Sau nhiều lần tư vấn thì Minh Đường cho chú thấy được sự tâm huyết. Cảm ơn các cháu đã giúp gia đình chú có một không gian thờ khang trang như bây giờ”

Bác Lê Văn Bảo - Tiên Lãng
Cảm nhận khách hàng Nội thất Minh Đường

“Mình rất ấn tượng với cách mà mọi người ở Minh Đường tư vấn cũng như nhiệt tình trong quá trình thi công. Không gian thờ là thứ thiêng liêng, để lại mãi mãi về sau cho con cháu nên mình mới tin tưởng Minh Đường để có được những sản phẩm tốt nhất cho không gian thờ tự của gia đình”

Anh Nguyễn Văn Hùng - Kiến An
Cảm nhận khách hàng Nội thất Minh Đường

“Căn nhà thờ họ không chỉ là tâm huyết của một mình chú mà còn là của cả dòng tộc, các cháu ở Minh Đường thực sự đã làm rất tốt, thuyết phục được tất cả mọi người trong họ. Không biết nói gì hơn ngoài việc cảm ơn và chắc chắn sẽ hẹn gặp lại Minh Đường ở những công trình sau”

Chú Phạm Ngô Cương - An Lão